Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ

In tem bảo hành hiện nay rất được các doanh nghiệp chú ý đến, đặc biệt là dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành – tem vỡ thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Chất liệu in tem nhãn thông dụng

Điều kiện đảm bảo tem nhãn – tem decal đạt tiêu chuẩn

dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ

Công dụng của tem bảo hành

Đối với doanh nghiệp: Tem bảo hành mang đến cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng. Nếu không có tem bảo hành, hàng hóa của công ty làm ra rất dễ bị làm giả, làm nhái mà không ai phát hiện được. Khi đó, người mua sẽ xảy ra những lựa chọn nhầm lẫn, điều này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng, thương hiệu sản phẩm mà doanh nghiệp vất vả gây dựng lên.

Đối với người tiêu dùng: Tem bảo hành chính là công cụ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Khi nhìn vào tem, chúng ta có thể biết được hàng hóa đã qua sử dụng chưa, có bị đánh tráo hay không và chất lượng của nó có được đảm bảo hay không?  Đặc biệt khi sản phẩm mua về trong thời gian còn bảo hành, nếu do lỗi kỹ thuật, từ nhà sản xuất, khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

In tem bảo hành kích thước như thế nào?

Kích thước tem bảo hành rất đa dạng theo từng kiểu loại tem bảo hành. Thực tế, không có một quy định chính xác nào về tem bảo hành sử dụng cho các sản phẩm. Phần lớn, khách hàng dựa vào sản phẩm cần dán tem của mình để lựa chọn kích thước phù hợp. Chẳng hạn như dịch vụ in tem bảo hành tại In Kiến An Phát thường theo các kích thước sau:

  • Mẫu hình tròn: 1cm x 1cm.
  • Mẫu hình chữ nhật: 0.8cm x 1.8cm.
  • Mẫu hình elip: 0.7cm x 1.6cm

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, uy tín thì hãy đến ngay với Công ty In Kiến An Phát. Với hệ thống liên kết rất nhiều nhà in lớn nhỏ có uy tín, sử dụng máy móc hiện đại và áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến nhất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in màu sắc tươi tắn, sắc nét với mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, In Kiến An Phát còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp quý khách lựa chọn những mẫu mã thiết kế, kiểu dáng và chất liệu in tem bảo hành phù hợp với yêu cầu cũng như lĩnh vực, ngành nghề của quý khách.