Dịch vụ thiết kế và in poster Kiến An Phát uy tín

Poster là một phương tiện quản bá sản phẩm rất hữu ích. Tuy nhiên cần có các hiểu biết, lưu ý gì khi in poster và dịch vụ in poster giá rẻ ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về poster và dịch vụ in poster Kiến An Phát ở bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn dịch vụ in poster Kiến An Phát

Chọn in poster theo yêu cầu sự kiện

Thiết kế và in poster Kiến An Phát uy tín

Giới thiệu về in poster

Hiểu một cách đơn giản thì in poster hay áp phích quảng cáo là để truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp tổ chức đến với những khách hàng tiềm năng. Poster sẽ có kích thước và nội dung dựa trên ý tưởng thiết kế, nội dung cần truyền đạt sẽ quyết định đến kích thước poster.

Kích thước poster phổ biến

+ Kích thước nhỏ nhất: 8,5 “x 11”

+ Kích thước poster nhỏ : 11 “x 17”

+ Kích thước poster trung bình: 18 “x 24”

+ Kích thước poster lớn: 24 “x 36”

+ Kích thước dành cho Poster Phim (27 “x 40”, 40 “x 60”)

Một số chú ý về in poster

a) Về mặt yếu tố hiệu quả phải đảm bảo

1. Thu hút sự chú ý

2. Dụ dỗ người khác đọc hết các thông tin

3. Thể hiện thông tin một cách rõ ràng mạch lạc, không gây khó hiểu.

4. Khuyến khích, thúc đẩy các hành động tiếp theo sau khi xem poster

b) Về mặt kích thước

Thông thường, Poster thường được thiết kế và in ở kích thước 40 x 60 cm, hoặc 50 x 70 cm. Tuy nhiên, do từng mục đích sử dụng mà có sự biến thể về kích thước Poster. Chẳng hạn như 30 x 42 cm, 21 x 30 cm, 60 x 90 cm. Trong trường hợp bạn muốn thiết kế một Poster khác với các kích thước tiêu chuẩn, bạn cần liên hệ với in poster Kiến An Phát để tư vấn về mặt thiết kế và kích thước in cho chính xác nhất.

Sự quan trọng của các Poster quảng cáo trong marketing

Với poster có những ý tưởng độc đáo có thể truyền tải thông điệp một các dễ dàng sâu sắc tới khách hàng từ đó giúp doanh nghiệp của bạn tăng cao khả năng cạnh tranh.

Các thông tin về bán hàng, khuyến mãi hấp dẫn, thời gian khai trương, tặng quà khuyến mãi… của doanh nghiệp được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Quảng cáo bằng poster là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của các đối tượng khách hàng tới các thông tin được in trên poster.

Poster nếu được chăm chút chỉn chu sẽ giúp làm nâng cao hình ảnh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế và in poster Kiến An Phát uy tín

In Kiến An Phát nhận thiết kế poster, in poster nhanh giá rẻ. Nhận in poster bằng chất liệu PP, Decal lấy ngay trong ngày. In Poster số lượng ít, in poster số lượng lớn giá rẻ, giao hàng tận nơi Thành Phố Hồ Chí Mính. Dịch vụ in poster Kiến An Phát đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cạnh tranh thị trường hiện nay.

– Thiết kế poster đẹp theo yêu cầu

– In Poster đa dạng chất liệu như Decal, PP, …

– In Poster số lượng ít, in lẻ lấy ngay

– In Poster số lượng lớn giá rẻ

– Hỗ trợ giao hàng in ấn poster tận nơi.

 

Bài viết liên quan

  • Dịch vụ thiết kế và in poster Kiến An Phát uy tín

    Poster là một phương tiện quản bá sản phẩm rất hữu ích. Tuy nhiên cần có các hiểu biết, lưu ý gì khi in poster và dịch vụ in poster giá rẻ ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về poster và dịch vụ in poster Kiến An Phát ở bài viết dưới đây nhé! Lựa chọn […]

  • In PP ngoài trời là hình thức in ấn mà sau khi in pp sẽ được phủ lên trên đó một lớp màng bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng là cán bóng hoặc cán mờ Ở mỗi không gian khác nhau, mỗi môi trường khác nhau  thì in pp […]

  • Lựa chọn dịch vụ in poster Kiến An Phát

    Poster là một trong các ấn phẩm quan trọng trong marketing chính vì thế mà ngành in poster đang ngày một phát triển. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về in poster và lựa chọn dịch vụ in poster Kiến An Phát để các bạn tham khảo. Công ty in poster theo yêu […]

  • Không chỉ cá nhân mà ngay cả công ty lớn cũng đẩy mạnh kinh doanh trên vỉa hè tuyến phố đông đúc. Một năm nay, chiếc xe đẩy cùng với những ly cà phê của Hoàng đã trở nên thân thuộc trên đường phố Sài Gòn. Hoàng kể, sở dĩ mở ra cà phê xe […]