Font chữ in tem decal giấy chuẩn

In decal hay còn gọi là công nghệ sử dụng loại mực in màu cho quá trình in nhãn tự dính. Bên trên giấy nhãn sẽ có sẵn lớp keo để kết dính khi chịu tác động của áp lực. Loại in tem decal giấy này hoàn toàn khác với các loại nhãn khác. Bởi nhãn tự dính sử dụng lớp keo dính nhờ quá trình làm ướt và tự khô đi ngay sau đó. Người ta cũng có thể nung nóng lớp keo bên trên miếng decal. Mục đích là đem đến tác dụng kết dính vào loại vật liệu cần dính khi ấn nhẹ.

Font chữ in tem decal giấy chuẩn

Font chữ in tem decal giấy chuẩn

Đây chính là thẻ tag cung cấp các thông tin doanh nghiệp cho khách hàng. Vậy nên font chữ sử dụng trên mẫu in decal giấy giá rẻ cũng không đòi hỏi phải quá kiểu cách. Bạn nên sử dụng font chữ cổ điển, dễ đọc và không nên có quá nhiều font chữ khác nhau ở trên cùng một mẫu in nhãn decal giấy. Như vậy vừa làm cho người đọc cảm giác rối mắt, vừa gây giảm đi tính thẩm mỹ của decal giấy.

Lời khuyên của các chuyên gia là nên sử dụng các font chữ dễ dùng như kiểu chữ Roman, kiểu chữ San Serif… Nếu doanh nghiệp muốn gây được ấn tượng đối với khách hàng thông qua tem nhãn decal giấy thì hoàn toàn có thể phối màu sắc khác nhau cho nội dung in ấn. Song, cần lưu ý rằng khi phối màu cũng phải dựa theo nguyên tắc đầy đủ, không sử dụng ba màu trên cùng một bản in, cũng không sử dụng hai màu sắc rực rỡ quá trên cùng một mẫu in.