Tem nhãn phụ cần được dán ở những vị trí dễ nhìn trên bao bì hàng hóa

 Tem phụ, hay còn gọi là tem nhãn phụ, tem phụ hàng hóa là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó.
Mẫu in tem nhãn phụ thường có thiết kế đơn giản như một hoặc hai màu. Được in trên máy offset chất lượng in sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ. 

Mẫu tem nhãn phụ thường làm bằng chất liệu decal, nền màu trắng hoặc cán màu xanh, đỏ, tím vàng…với nội dung in màu đen. Đặc biệt hơn có thể cán lớp màng mỏng lên decal để bảo vệ mực in hay chống trầy xước, chống nước rất hiệu quả và mang tính sang trọng, chuyên nghiệp.

Tem nhãn phụ cần được dán ở những vị trí dễ nhìn trên bao bì hàng hóa. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quan sát được đầy đủ các thông tin của sản phẩm.
Công ty in ấn Kiến AN Phát là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với những mẫu tem nhãn độc đáo ấn tượng giúp hàng hóa của bạn tiêu thụ được tốt hơn.