In pp có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau

In PP ngoài trời là hình thức in ấn mà sau khi in pp sẽ được phủ lên trên đó một lớp màng bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng là cán bóng hoặc cán mờ

Ở mỗi không gian khác nhau, mỗi môi trường khác nhau  thì in pp quận 1 lại phát huy được thế mạnh của nó. Theo đó, in pp ngoài trời sẽ không bị hạn chế về kích thước, không hạn chế về không gian sử dụng nên nó có thể được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in pp có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau, cụ thể như:

In pp dạng cán màng bóng có keo: Dùng để dán tường, sử dụng làm poster quảng cáo, làm decal dán vật phẩm
In pp dạng cán màng mờ có keo: Thường thì việc sử dụng màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng trang trí nội thất.
Và In pp không có keo sử dụng để làm khung tranh và standee
Ngoài ra, chúng ta có thể phân loại in pp ra làm 2 loại đó chính là:
In PP chính là chất liệu không chỉ ứng dụng nhiều trong nhà mà nó còn được sử dụng để in ấn trang trí, in thực đơn, phông nền… và còn được dùng in ấn các vật phẩm quảng cáo ngoài trời, cụ thể nhất là poster, banner.

In PP tại Kiến An Phát chuyên in PP trong nhà, in pp ngoài trời, in pp cán formex mô hình quảng cáo giá rẻ nhất Thành phồ Hồ Chí Minh. Cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phục vụ quý khách tận tâm, với tiêu chí chất lượng tốt và giá thành rẻ, chúng tôi được sự tin tưởng của nhiều doanh nmghie65p l;ớn tại tphcm tìm đến in ấn. 

Bài viết liên quan