In pp quận 1 cán màng ở đâu?

In pp cùng với in hiflex, in decal, in uv… là một mảng trong nghành in kỹ thuật số. Chất liệu in pp quận 1 sử dụng vật liệu là giấy PP (Polypropylen). Loại giấy này cho khả năng bám mực và hiển thị màu sắc rất tốt.

Ngoài ra, tùy theo những mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn tráng keo hoặc không tráng keo, cán bóng hoặc cán mờ.

In pp quận 1 cán màng ở đâu ?

In pp quận 1 cán màng ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu in pp cán màng ở TPHCM, in ấn Kiến An Phát là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi có những máy in hiện đại có thể phục vụ cho đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.
Nếu bạn có nhu cầu in pp dán tường. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ thi công tận nhà với một chi phí hợp lý. Hỗ trợ khảo sát, đo đạc để in ra kích thước vừa vặn nhất.
Hiện tại, việc giao hàng trong nội thành TPHCM trong ngày sẽ không quá khó khăn. Sắc Kim có liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín, giúp đơn hàng đến với bạn sớm nhất.
Nếu bạn đang ở tỉnh xa thì hãy liên hệ chúng tôi trước 5 – 7 ngày để đặt hàng. Nhằm đảm bảo cho đơn hàng của bạn đến nơi sớm so với kế hoạch đề ra.

Bài viết liên quan

  • Kiến An Phát là địa điểm in ấn tại tphcm chuyên thiết kế in sticker dán chai, cốc nhựa trong, tạo tính thẩm mỹ và thể hiện thương hiệu của công ty đối với người tiêu dùng…in sticker đủ mọi hình thù, mọi kích thước, mọi loại decal Hiện nay trên thị trường đang rất phổ […]

  • Mực in decal sữa loại tốt

    Loại decal sữa vẫn có sử dụng một lớp keo để dán lên các bề mặt sản phẩm. In Decal sữa thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất… cần có sự đột phá về chất liệu, mẫu mả tạo sự khác biệt so với mặt bằng […]

  • Đặt in PP quảng cáo tại KAP

    Kiến An Phát là công ty in PP quảng cáo với mong muốn đưa tới quý khách hàng sản phẩm in giá rẻ trên địa bàn khu vực thành phố hồ chí minh và khu vực lân cận chỉ cần gửi file sau 30 phút sẽ có được sản phẩm và giao tận tay đến […]

  • In băng rôn giá rẻ và tại sao giá rẻ? Băng rôn được in từ chất liệu bạt hiflex nên thường gọi tắt là in hiflex, là vật liệu thông dụng trong in ấn kỹ thuật số khổ lớn với độ dày 3.2dzem có giá từ 20 – 30 ngàn tùy vào số lượng ít hay […]