In pp quận 1 cán màng ở đâu?

In pp cùng với in hiflex, in decal, in uv… là một mảng trong nghành in kỹ thuật số. Chất liệu in pp quận 1 sử dụng vật liệu là giấy PP (Polypropylen). Loại giấy này cho khả năng bám mực và hiển thị màu sắc rất tốt.

Ngoài ra, tùy theo những mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn tráng keo hoặc không tráng keo, cán bóng hoặc cán mờ.

In pp quận 1 cán màng ở đâu ?

In pp quận 1 cán màng ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu in pp cán màng ở TPHCM, in ấn Kiến An Phát là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi có những máy in hiện đại có thể phục vụ cho đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.
Nếu bạn có nhu cầu in pp dán tường. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ thi công tận nhà với một chi phí hợp lý. Hỗ trợ khảo sát, đo đạc để in ra kích thước vừa vặn nhất.
Hiện tại, việc giao hàng trong nội thành TPHCM trong ngày sẽ không quá khó khăn. Sắc Kim có liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín, giúp đơn hàng đến với bạn sớm nhất.
Nếu bạn đang ở tỉnh xa thì hãy liên hệ chúng tôi trước 5 – 7 ngày để đặt hàng. Nhằm đảm bảo cho đơn hàng của bạn đến nơi sớm so với kế hoạch đề ra.

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ standee chữ X quảng cáo

  Sản phẩm in standee là thiết bị treo banner poster quảng cáo cơ động có thể gấp xếp được tiện sử dụng cho hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các […]

 • Khái niệm in PP quảng cáo

  In PP ngoài trời thường được sử dụng cho việc in poster quảng cáo, standee, những sự kiện diễn ra với thời gian dài. Công nghệ in PP ngoài trời hiện đại trên chất liệu giấy cao cấp sẽ là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất giúp các doanh nghiệp có được 1 […]

 • In pp giá rẻ hcm tại công ty Kiến An Phát

  In PP, in PP giá rẻ hcm hiện nay đang nổi lên mạnh mẽ với những ai có nhu cầu in quảng cáo. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ những địa điểm in PP, in PP giá rẻ tốt đáp ứng được mọi nhu cầu của mình. In pp giá rẻ hcm tại […]

 • KAP hỗ trợ in tờ rơi nhanh tại HCM

  Công ty in ấn Kiến An Phát có quy trình in tờ rơi giá rẻ rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài cú lick chuột là có thể nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Không những thế, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như nhiều chính sách […]