Kích thước của in PP bồi formex là bao nhiêu?

In PP can formex Thực chất phải gọi là in PP được “Việt hóa” thành format là hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ bền cho hình ảnh.

Kích thước của in PP bồi formex là bao nhiêu?

Tấm format có kích thước từ 1.22mm – 2.44mm, độ dày từ 2-5mm giúp bồi bản in và kiến tạo thành những nét độc đáo cho các cơ sở, hội nghị, hội chợ như: bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp, …

Sản phẩm sau khi in PP sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ bóng lên bề mặt được gọi là in PP cán bóng, tương tự phủ một lớp màng bảo vệ mờ lên bề mặt được gọi là in PP cán mờ.

Vì sao bạn nên chọn in pp bồi formex tại Kiến An Phát

+ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hơn đối tác đa dạng trên khắp thành phố HCM nên vô cùng chuyên nghiệp và năng động. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm 

+ Cập nhật những công nghệ in và chất liệu in PP mới nhất, hiện đại nhất giúp cho việc in ấn diễn ra nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí khi doanh nghiệp có nhu cầu.

+ Trang thiết bị hiện đại, luôn giúp sản phẩm in ấn có màu sắc tươi sáng, đều màu, rõ nét. Dịch vụ in PP sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng đến với dịch vụ kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan