Ưu điểm của in decal giá rẻ tphcm hiện nay

Trong ngành quảng cáo hiện nay thì nhu cầu in decal giá rẻ tphcm rất cao chính vì vậy chúng tôi đã trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số cao cấp nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách, từ in decal số lượng ít cho đến in số lượng nhiều.

Tuy nhiên việc gì cũng có sự trở ngại và sai xót, chính vì vậy chúng tôi xin nêu ra để quý khách hiểu và in decal tại xưởng của chúng tôi.

Ưu điểm của in decal giá rẻ tphcm hiện nay


Ưu điểm của in decal giá rẻ tphcm hiện nay
 

– Có tính thẩm mỹ cao: Ưu điểm lớn nhất của in decal giá rẻ đó là có tính thẩm mỹ rất cao bởi sự đa dạng về mẫu mã, họa tiết, màu sắc khác nhau. Ngoài ra, đây còn là một trong những phương thức quảng bá sản phẩm hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi nó là công cụ nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất.

– Các thông tin in trên tem decal không xảy ra hiện tương mất thông tin do rách tem hay mờ tem bởi tem decal được in trên chất liệu nhựa dẻo không thể rách. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt nên tem decal có thời gian sử dụng lâu dài.

– Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu và đặc biệt là các loại vật liệu không bằng phẳng cũng có thể sử dụng tem in decal do tính chất mềm dẻo của loại tem này.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian dành cho quá trình dán nhãn mác, đóng gói bao bì sản phẩm.

– Không xảy ra hiện tượng lớp keo lưu lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ lớp tem decal do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm do lớp keo trên tem decal là loại keo chuyên dụng.
 

Bài viết liên quan

 • Đặt in sổ tay theo yêu cầu tại tpHCM

  Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in ấn độc đáo và phù hợp với nhu cầu riêng của mình? Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại tpHCM chính là điều bạn cần! Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ in […]

 • Đặt in decal trong dán kính cần lưu ý

  Đến với In Decal trong dán kính Kiến An Phát bạn sẽ được sở hữu ngay những sản phẩm dán kính tuyệt vời nhất từ mẫu mã cho đến file thiết kế. Không những vậy bạn còn được đội ngũ tư vấn viên giải đáp những thắc mắc cũng như khuyên nên lựa chọn loại […]

 • Dịch vụ in tem nhãn của KAP

  CÔng ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal, in tem nhãn decal, in tem decal giá rẻ tại HCM. Kiến An Phát có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng về thiết kể nhãn sản phẩm, in tem […]

 • Dịch vụ standee chữ X quảng cáo

  Sản phẩm in standee là thiết bị treo banner poster quảng cáo cơ động có thể gấp xếp được tiện sử dụng cho hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các […]