VinFast hợp tác 3M để phát triển phim cách nhiệt cao cấp cho xe điện VinFast

Phim cách nhiệt VF x 3M cao cấp được sản xuất độc quyền cho các dòng xe VinFast, đã được điều chỉnh một cách tối ưu để phù hợp với các đặc điểm của ô tô điện và đi kèm với một thời hạn bảo hành kéo dài lên đến 15 năm.

An tâm trên mọi hành trình

Các sản phẩm phim cách nhiệt đầu tiên được hợp tác sản xuất bởi VinFast và 3M đã sẵn có tại các showroom của VinFast kể từ cuối tháng 8. Đây là những sản phẩm đặc biệt được tạo ra đặc trưng cho các dòng xe điện của VinFast, đảm bảo sự tương thích hoàn hảo và hiệu suất sử dụng tối ưu.

Bốn gói sản phẩm từ VinFast và 3M, gồm có: Signature, Premium, Luxury và First Royal, đều có khả năng chặn tia tử ngoại (UV) tới mức tuyệt đối 100%, tương đương chỉ số SPF hơn 1.000, trong khi chỉ số SPF của các loại kem chống nắng thông thường thường chỉ từ 50 đến 80.

Sản phẩm phim cách nhiệt đầu tiên được hợp tác sản xuất bởi VinFast và 3M

Sản phẩm phim cách nhiệt không chỉ có tác dụng làm mát và chống nắng mà còn bảo vệ tối đa nội thất xe và gia tăng tuổi thọ cho các chi tiết bên trong khoang xe. Hai sản phẩm cao cấp nhất từ VF và 3M, Luxury và First Royal, được thiết kế để ngăn chặn tới 99% tia hồng ngoại có bước sóng từ 900 – 1.000 nm. Đây chính là loại tia hồng ngoại truyền nhiệt mạnh nhất, là nguyên nhân chính gây tăng nhiệt độ bên trong khoang nội thất xe.

Đối với chủ xe, phim cách nhiệt không còn là sản phẩm xa lạ và thậm chí có thể coi là thiết yếu để giảm thiểu các tác nhân gây hại như tia UV, tia hồng ngoại, và bức xạ nhiệt khi ngồi trong xe. Điều đặc biệt là, thời hạn bảo hành lên đến 15 năm cho sản phẩm phim cách nhiệt dành cho xe VinFast, với 10 năm đầu được bảo hành bởi 3M và 5 năm tiếp theo bởi VinFast, đánh dấu sự tự tin về chất lượng của sản phẩm.

“Tôi cảm thấy khá lo lắng khi phải tìm hiểu sản phẩm phim cách nhiệt nào tốt nhất hay rẻ nhất. Tuy nhiên, tôi đã quyết định lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt mới từ VinFast và 3M, bởi danh tiếng của cả hai thương hiệu đã được công nhận, và thêm vào đó, chính sách bảo hành kéo dài 15 năm làm tôi hoàn toàn yên tâm”, chị Nguyễn Hồng Vân, chủ sở hữu chiếc xe VF 8, chia sẻ.

Vinfast "bắt tay" 3M sản xuất phim cách điện cho ô tô

Sự hợp tác giữa VinFast và 3M không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ mua sản phẩm giả mạo, không đúng giá trị. Cả hai thương hiệu này kiểm soát nghiêm ngặt quy trình từ sản xuất đến phân phối sản phẩm, mang lại sự thuận tiện và tin tưởng cho khách hàng.

Cú “bắt tay” hợp tác tiên phong giữa hai thương hiệu

Việc hợp tác giữa các thương hiệu hàng đầu để cung cấp các sản phẩm hấp dẫn không phải là điều mới, nhưng luôn đạt được hiệu quả.

3M là một tập đoàn đa ngành có trụ sở tại Mỹ, với hơn 60.000 sản phẩm khác nhau, hơn 100.000 bằng sáng chế và mặt hàng của họ hiện có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong số đó, sản phẩm phim cách nhiệt đã có một lịch sử hơn 50 năm và thường được lựa chọn làm phương án tiêu biểu cho hầu hết các chủ xe.

Cú "bắt tay" hợp tác tiên phong giữa hai thương hiệu sản xuất phim cách nhiệt VF x 3M

VinFast là hãng xe đầu tiên trên thế giới chuyển đổi hoàn toàn từ sử dụng động cơ đốt trong sang xe điện. Chỉ trong hơn 6 năm, VinFast đã phát triển thành một hãng xe điện toàn cầu và niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ. Với tôn chỉ “Xe tốt – Giá tốt – Dịch vụ hậu mãi tốt cùng với khách hàng”, hãng xe Việt đã chinh phục khách hàng bằng việc đặt người dùng vào tâm trung tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Sản phẩm phim cách nhiệt được phát triển bởi VinFast và 3M được kỳ vọng mang đến cho người dùng một sản phẩm ưu việt, được “đo đạc” riêng cho ô tô VinFast và mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho người dùng.

Bài viết liên quan