Ưu điểm nổi bật của in decal trong suốt

Dịch vụ in nhãn dán decal ngyaf càng phát triển bởi nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng. Trong đó phải kể đến in decal trong suốt, với vẻ bề ngoài trong suốt đẹp mắt thu hút nhiều doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm mình hơn. Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm nổi bật, cùng chúng tôi tìm hiểu về loại decal này nhé.

Ưu điểm nổi bật của in decal trong suốt

In decal trong suốt là gì?

In decal trong là hình thức in ấn trên một chất liệu dày mà có tính xuyên thấu nhằm quảng cáo đến người dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Hoặc tính xuyên thấu của nó còn được dùng trong việc trang trí các showroom, cửa hàng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc…

In decal trong suốt có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi giúp sản phẩm sinh động hơn và mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Khi gỡ ra, decal trong không làm dính lớp decal lên trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm. In decal trong suốt thực chất là một dạng trong decal nhựa, là in trên chất liệu nhựa trong, được cán một lớp keo bên trong.

In decal trong suốt để làm gì?

In decal nói chung và decal trong suốt nói riêng ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực tem nhãn. Decal tem nhãn không chỉ là thông tin mà còn là thương hiệu mang dấu ấn riêng của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Decal trong với đặc tính trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu được dùng để dán kính, trang trí các showroom hay các gian hàng, quầy hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc văn phòng làm việc…

Ngoài ra, trong vai trò là tem nhãn, decal trong suốt được dùng phổ biến để dán xe, dán bình đựng nước, dán logo nón bảo hiểm, dán các sản phẩm chai, lọ làm bằng thủy tinh trong suốt.

Ưu điểm nổi bật của in decal trong suốt

Ngoài công dụng làm phương tiện phân biệt sản phẩm. In decal trong suốt còn là phương thức marketing hiệu quả, ít tốn kém giúp thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng tới sản phẩm. Decal trong suốt không chỉ có công dụng làm tem nhãn PR cho thương hiệu, và truyền tải thông điệp của sản phẩm như các loại tem nhãn decal khác.

In decal trong chữ trắng mang đầy đủ ưu điểm của công nghệ in UV và decal trong nói chung:

– Tem nhãn có độ sáng bóng, phẳng, đảm bảo không bị biến dạng hay mất nét.

– Hình ảnh tem sắc nét, bền màu theo thời gian.

– Có khả năng chịu được khí hậu, nhiệt độ khắc nghiệt ngoài môi trường mà không bị hư hỏng, bay màu.

– Do được sản xuất từ nhựa trong nên dễ dàng nhìn thấu sản phẩm và có khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả.

– Có màu sắc và hình ảnh bền, đẹp, sắc nét đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Nhờ mặt sau có lớp keo nên bám chắc chắn trên sản phẩm hay mặt kính nhưng cũng không để lại dấu vết gì khi tháo, gỡ lớp decal ra.

 

Bài viết liên quan